Khách sạn Thăng Long

KM 15 + 500 Quốc lộ 5, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
thanglonghotel68@gmail.com
0221 399433

Dịch vụ

Miễn phí wifi tất cả các phòng

Bãi đổ xe

Bồn tắm nước nóng lớn

Bồn tắm nước nóng

Dịch vụ Spa

Phục vụ phòng

Nhà hàng

Quán cà phê

Mô tả

Khách Sạn Thăng Long là một trong những khách sạn được xây dựng theo lối kiến trúc Pháp với vẻ cổ điển sang trọng với thời gian. Tất cả phòng nghỉ đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp cho quý khách mọi sự thoải mái và tiện nghi,tất cả các khách hàng luôn có cảm nhận thật sự thoải mái như ở nhà.

 

Hiện nay khách sạn cung cấp dịch vụ lưu trú với 70  phòng nghỉ sang trọng tùy theo yêu cầu của quý khách hang.Kiến trúc phương Tây cổ điển kết hợp với kiến trúc phương Đông truyền thống. bên cạnh nội thất tiện nghi, sang trọng, tất cả các phòng khách của khách sạn đều có cửa sổ tạo cho căn phòng càng thêm thoáng mát, dễ chịu. Cùng với các dịch vụ bổ sung như: Internet trong phòng, nhà hàng, bar, phòng hát karaoke, massage… càng làm tăng giá trị hoàn hảo cho dịch vụ lưu trú.

 

Đặc biệt Nhà hàng là nơi lý tưởng để tổ chức lễ cưới cho các đôi uyên ương. Với các thực đơn cưới phong phú và mức giá hợp lý, trang trí đẹp và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, lễ thành hôn tại Thăng Long hotel không chỉ là nơi ghi dấu niềm hạnh phúc cho các bạn trẻ mà còn tạo nên không khí hân hoan cho đại gia đình. Ngoài ra khách sạn Thăng Long cũng cung cấp một trung tâm hội nghị phòng họp chức năng có sức chứa lớn với đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp cần thiết cho hội nghị, hội thảo.

 

Với phong cách châu Âu sang trọng cùng sự đa dạng trong dịch vụ và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, khách sạn Thăng Long được kỳ vọng sẽ mang đến cảm nhận tuyệt vời cho mọi du khách cũng như doanh nhân mỗi khi đặt chân đến nơi đây.

Những điểm lân cận

Bản đồ