Khách sạn Hưng Thái

72 Trưng Trắc, Quang Trung, Hưng Yên Phường Quang Trung, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
khachsanhungthai@gmail.com
0221 3866252

Dịch vụ

Miễn phí wifi tất cả các phòng

Dịch vụ Spa

Nhà hàng

Quán cà phê

Nhận phòng (24h)

Quầy lễ tân (24h)

Thang máy

Karaoke

Mô tả

Bạn đang có một chuyến công tác xa tại tỉnh Hưng Yên? hay gia đình bạn đang thực hiện một chuyến hành trình du lịch khám phá vùng đất lịch sử quá khứ hào hùng? Cũng có thể bạn là những vị khách từ vùng đất Hà Nội Thủ Đô ghé qua và đang muốn tìm một địa điểm để dừng chân sau chặng đường công du của mình? Hãy đến với khách sạn HưngThái, bạn sẽ tìm thấy sự hài lòng của một phong cách đại diện cho cả con người và miền đất Phương Bắc yêu dấu.

 

Tọa lạc tai số 72 đường Trưng Trắc, khách sạn Hưng Thái luôn mang đến sự thuận tiện, thoải mái và sự an tâm tuyệt đối về chất lượng phục vụ của quý khách hàng.

 

Cách Thủ Đô Hà Nội 50 Km, khách sạn Hưng Thái có thể được xem là nơi dừng chân lý tưởng của các vị khách trong và ngoài nước, các cơ quan đoàn thể khi muốn ghé thăm các khu di tích lịch sử, vùng đất có nhiều huyền thoại. 

 

Chọn lối Thiết kế theo phong cách, cấu trúc hiện đại của người Á Đông. khách sạn Hưng Thái được dệt lên bởi một tòa nhà đồ sộ với kết cấu 6 tầng có gần 50 phòng, trong đó có những phòng VIP được trang trí đầy đủ các phương tiện, thiết bị hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

 

Với phương châm: “giá cả chỉ một phần, chất lượng là hàng đầu, uy tín mới dài lâu”. khách sạn Hưng Thái không ngừng nâng cao chất lượng, bình ổn giá cả và luôn luôn đổi mới để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn.

 

Bên cạnh hệ thống phòng ốc sang trọng – Tao Nhã, khách sạn Hưng Thái còn sở hữu thêm các hội trường có quy mô và sức chứa lên đến hàng ngàn người, rất thuận lợi cho việc quý cơ quan tổ chức các chương trình hội thảo, hội nghị…

 

Dịch vụ Bar – Karaoke: Từ tầng 6 của khách sạn, quý khách có thể vừa thưởng thức ly Cafe bên cạnh người thân, đồng nghiệp vừa có cơ hội ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Hưng Yên đang ngày một đổi mới…

 

Những điểm lân cận

Bản đồ