Nhà hàng: Fantasy lẩu – nướng

Chung cư Tân Sáng – đường Nguyễn Lương Bằng – P.Hiến Nam – TP.Hưng Yên. Phường Hiến Nam, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
none@gmail.com
01657516708

Dịch vụ

Nhạc acoustic

Nhạc acoustic

Phòng riêng

Phòng riêng

Tổ chức sinh nhật/offline

Tổ chức sinh nhật/offline

Đặt bàn trước

Đặt bàn trước

Wifi miễn phí

Wifi miễn phí

Hóa đơn đỏ

Hóa đơn đỏ

Mô tả

  Nằm giữa trung tâm thành phố Hưng Yên, nhà hàng Fantasy lẩu – nướng là nơi dừng chân lý tưởng cho du khách tận hưởng những hương vị ẩm thực đặc sắc đến từ những món ăn mang phong cách Nhật Bản và Hàn Quốc.

Đặc trưng của Fantasy lẩu – nướng là mô hình Buffet Lẩu và Nướng, Lẩu Hải sản, Lẩu bốn mùa và đồ nướng với thực đơn vô cùng đa dạng. Toàn bộ nguyên liệu đều đảm bảo yêu cầu về chất lượng vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Nhà hàng rộng khoảng 400 m2, nội thất được trang trí theo phong cách hiện đại, sang trọng nhưng vô cùng ấm cúng. Nhà hàng Fantasy lẩu – nướng là địa chỉ lý tưởng để tổ chức sinh nhật, hội nghị khách hàng hay đơn giản là để gặp gỡ bạn bè, hoặc cùng gia đình thưởng thức các món ăn ngon.

Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tình với phương châm đem tới sự thoải mái, hài lòng nhất. Đến với Nhà hàng Fantasy lẩu – nướng, thực khách sẽ có những phút giây thực sự thoải mái để thưởng thức hương vị của những món ăn ngon với giá cả hợp lý.

Những điểm lân cận

Bản đồ